TRANG WEB MUA BÁN ẢNH TRỰC TUYẾN CỦA VIỆT NAM

Posted: Tháng Bảy 2, 2012 in Uncategorized

Từ 20/5/2009, website http://photo78.vn – một trong những website mua – bán ảnh trực tuyến chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam đã chính thức ra mắt.

Đây là website thương mại ảnh trực tuyến được phát triển nhằm trở thành cầu nối chia sẻ hình ảnh cho cộng đồng người dùng Internet tại Việt Nam và thế giới. Bằng việc tập hợp những bức ảnh của các ấn phẩm báo chí trong cả nước, bộ sưu tập ảnh độc đáo của các nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh và những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, cung cấp đến đông đảo độc giả của mạng Internet những hình ảnh chân thực, độc đáo, giàu nghệ thuật và mang tính thời sự, xã hội cao.

Mọi bức ảnh đăng tải trên website http://photo78.vn đều có thể được bán và mua bản quyền. Điểm khác biệt nổi bật của wesite http://photo78.vn là khả năng cung cấp những bức ảnh đảm bảo chất lượng. Kích cỡ ảnh hoàn toàn do người sở hữu và đăng ảnh quyết định. Người dùng được quyền tự kiểm soát các bức ảnh đưa lên, từ việc nhập thông tin, quyết định thời gian tồn tại, định giá, chỉnh sửa….

Địa chỉ http://photo78.vn không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh cho những người quan tâm, yêu thích và gắn bó với nghệ thuật nhiếp ảnh mà còn có khả năng trở thành một trong những kho thông tin và dữ liệu về ảnh trực tuyến khổng lồ cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng ảnh chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s