VIDEO CLIP HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỘT LOẠI MÁY QUAY PHIM KỸ THUẬT SỐ VỚI BĂNG DV (CANON XM2)

Posted: Tháng Sáu 16, 2012 in Uncategorized

 So với phiên bản trước là XM1, thế hệ mới XM2 có chất lượng hình ảnh tăng lên rõ rệt nhờ một hệ thống 3 CCD mới, mẫu thiết kế trang nhã và thành phần cấu tạo hoàn hảo. XM2 là một trong những máy quay được trông đợi nhất bởi giới chuyên nghiệp.

Máy quay được giới chuyên nghiệp chờ mong Canon XM2.

Máy quay được giới chuyên nghiệp chờ mong: Canon XM2.

Canon XM2 được hợp thành từ những công nghệ hoàn hảo mới nhất cùng những chức năng và chế độ hiệu chỉnh cao cấp. Đáp ứng vô số hoàn cảnh quay hay thỏa mãn những yêu cầu khắt khe. Bộ 3 cảm biến ảnh với độ nhạy cao cho phép thu được một giải pháp 540 đường ngang và quay hình trong điều kiện ánh sáng rất yếu. Mặt khác, ống kính chuyên nghiệp serie L đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời. XM2 sản xuất ra những hình ảnh đặc biệt nét và cho phép những tỷ lệ phóng to rất cao mà không bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của hiện tượng sắc sai. Độ nét được đảm bảo bởi bộ ổn định quang, làm giảm tác động của những rung động thường phát sinh từ tay cầm.

Việc ghi hình được thực hiện với Canon MX2 mang đến một thế giới âm thanh và hình ảnh ấn tượng nhờ vào micro trực tiếp rất trung thành với môi trường ở hệ stereo và giảm tác động của tiếng ồn từ những rung động cơ học của máy. Micro này với 3 chế độ tùy chọn phù hợp với mỗi hoàn cảnh quay: bình thường, tiếng và chống gió.

Tôi sử dụng máy quay phim kỹ thuật số Canon XM2 trong những chuyến công tác ở vùng thực địa.

   Hệ thống chỉnh tay đa dạng: Màu sắc, độ nhạy, độ nét, cân bằng trắng, chức năng Clear scan, hiệu chỉnh độc lập các cấp độ bên trái và phải, bộ tương hợp XLR (tùy chọn). Thẻ SD trong, đường vào/ra DV và loại suy, cổng USB.

   Định dạng Mini DV zoom quang 20x với độ mở số 40x và 100x. Tiêu cự 4.2-84 mm f/1.6 (tương đương 39.5-790 mm ở máy 24×36). Cấu trúc gồm 12 thấu kính. Bộ ổn định quang qua lăng kính có góc thay đổi được. Cảm biến ảnh 3×470.000 pixel. Ống ngắm màu 0.44”, 180 000 pixel. Độ nhạy từ 0.37 lux tới 1/6e. Máy có chip chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số, hoạt động trên 2 kênh 48 kHz 16 bit, 4 kênh 32 kHz 12 bit với 3 chế độ.

Chương trình hoạt động hoàn toàn tự động và tự động với 5 chương trình: tốc độ ưu tiên/độ mở, chỉnh tay, đèn rọi (spotlight), cát và tuyết.

8 hiệu ứng số: sợi dệt, hình ảnh đồ họa, nâu đen, đen và trắng, chớp sáng, chế độ 16:9, gương kính, chỉnh hình (EBU). Đường vào và ra IEEE 1394.

Kích thước 118 x 136 x 306 mm, trọng lượng 1,3 kg. Giá bán 2.415 euro ở nước ngoài.

Đáp ứng các hoàn cảnh quay hay thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nên Canon XM2 rất phù hợp với tôi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s